Ba lý do nhà đầu tư ‘xuống tiền’ dự án căn hộ Diamond Boulevard Quốc Lộ 13

Cơ sở hạ tầng dần được hoàn thiện, bất động sản (BĐS) tại địa phương tăng trưởng nóng, vị trí vàng giao thông là cơ hội tốt để khách hàng đầu tư vào dự án Diamond Boulevard.

Vị trí căn hộ Diamond Boulevard

Sức hút từ hạ tầng giao thông

TP. Thuận An – Đô thị hiện đã phát triển mạnh các khu công nghiệp và cụm công nghiệp với hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động. Giai đoạn 2021-2025, thành phố tiếp tục đề ra phương hướng đưa đô thị đạt tiêu chí loại I vào năm 2025 với động lực phát triển là ngành dịch vụ.

Đồng thời, nỗ lực tận dụng lợi thế hạ tầng, đẩy mạnh thu hút đầu tư để Thuận An trở thành trung tâm đô thị dịch vụ, phát triển bền vững gắn với hoàn thiện hạ tầng.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu, TP. Thuận An – Bình Dương tiếp tục triển khai xây dựng các công viên mới bên cạnh các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường quốc tế, sân golf, căn hộ cao cấp…

Về giao thông, Bình Dương nổi bật với các dự án nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13, đoạn từ Vĩnh Phú (TP. Thuận An) đến giao lộ Lê Hồng Phong (TP. Thủ Dầu Một). Bên cạnh đó là những dự án đầu tư, nâng cấp những tuyến đường huyết mạch là ĐT 743, ĐT 743B, ĐT 743C, ĐT 746, đường Thủ Khoa Huân đi Khu phố Bình Phước A…

Dự án căn hộ Diamond Boulevard

Dự kiến khi hoàn thành sẽ đảm bảo giao thông sẽ tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ, phục vụ cho phát triển kinh tế.

BĐS Thuận An tăng trưởng nhờ nhu cầu còn lớn

Theo batdongsan.com.vn, trong giai đoạn 2018-2020, quỹ đất nhiều địa phương bị thu hẹp dần, giá đất nền tăng mạnh. Do đó, các chuyên gia nhận định về tiềm năng và xu hướng mua nhà tại địa phương trong thời gian tới. Theo đó, phân khúc căn hộ sẽ thu hút người mua.

Trước nhu cầu nhà ở và tăng trưởng nóng, từ đầu năm 2022 đến nay, UBND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chủ trương đầu tư 8 dự án phát triển nhà ở thương mại với quy mô 9.855 căn. Trong đó, TP. Thuận An được cấp phép 2 dự án.

Vị trí dự án Diamond Boulevard

Vị trí vàng giao thông

Diamond Boulevard tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 13 (đại lộ kim cương Bình Dương) thuộc phường Thuận Giao, sở hữu mặt tiền trên tuyến đường huyết mạch. Lợi thế của dự án là nằm trên trục đầu mối giao thông quan trọng kết nối với TP.HCM và TP Thủ Dầu Một.

Đồng thời, dự án còn sở hữu vị trí là tâm điểm kết nối với các trục giao thông giữ vai trò quan trọng liên kết vùng Trung Bộ, Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Dự án Diamond Boulevard có vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Vị trí đắc địa của dự án tạo thuận lợi khi di chuyển từ TP. Thuận An đến nội đô TP.HCM. Từ Diamond Boulevard chỉ mất vài phút đến TP Thủ Đức, quận 12 và quận Gò Vấp…

Trong tương lai khi hệ thống giao thông kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía nam hoàn thiện, gồm các tuyến đường lớn như: Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực. Từ trục Quốc lộ 13 dễ dàng kết nối với các địa phương trọng điểm về kinh tế khác là Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tây Ninh.

Chung cư Diamond Boulevard

Với những thế mạnh về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, không gian sống và tiện ích đi kèm. Diamond Boulevard là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.