Bất động sản Bình Dương đón sóng đầu tư nhờ cú hích hạ tầng từ giữa 2022

Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản Bình Dương.

Bình Dương: Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13: Quyết tâm hoàn thành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng trong tháng 12-2022

Hàng loạt tuyến đường lớn đã mở

Tháng 4 vừa qua, dự án mở rộng quốc lộ 13 đoạn qua tỉnh Bình Dương được khởi công. Theo đó, quốc lộ 13 được mở rộng thêm hai làn xe bên phải, hướng từ TP HCM đi Bình Dương, bề mặt đường rộng 39 – 41m. Trước mắt sẽ triển khai đoạn quốc lộ 13 từ nút giao đại lộ Tự Do đến ngã tư Lê Hồng Phong (TP Thủ Dầu Một) dài 12,7km.

Việc tuyến giao thông huyết mạch nối TP HCM – Bình Dương được mở rộng và xây thêm các cầu vượt, hầm chui đáp ứng hai mục tiêu lớn là giải tỏa áp lực giao thông trên tuyến và chuẩn bị cho phát triển đô thị, dịch vụ.

Bên cạnh mở rộng quốc lộ 13, nhiều dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai ở Bình Dương như mở rộng đường ĐT 743, vành đai 3, vành đai 4… Điều này tạo ra khả năng kết nối thông suốt từ TP HCM, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Mới đây, chủ trương đầu tư dự án đường vành đai 3 TP HCM đi qua 4 tỉnh TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An cũng được thông qua. Nhiều chuyên gia cho rằng, với vai trò tạo động lực phát triển cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tuyến đường vành đai 3 hoàn thiện sẽ là đòn bẩy nâng tầm thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và khu vực vệ tinh nói chung.

Gần AEON Mall - Nghịch lý thừa nhưng vẫn thiếu căn hộ cho giới chuyên gia tại Bình Dương

Điểm sáng của bất động sản Bình Dương

Giới đầu tư nhận định, cú huých hạ tầng đang giúp thị trường Bình Dương đón làn sóng đầu tư. Khu vực này ngày càng tăng nhiệt khi dòng vốn lớn đổ về. Nhiều chuyên gia kỳ vọng, bất động sản Bình Dương sẽ thiết lập mặt bằng giá mới khi thị trường truyền thống là TP HCM đang khan hiếm nguồn cung, trong khi nhu cầu mua nhà ở có xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh, giàu tiềm năng phát triển như Bình Dương.

Thị trường Bình Dương được đánh giá có nhiều tiềm năng. Nguồn hàng ra thị trường lớn, khả năng cạnh tranh cao buộc các chủ đầu tư phải tập trung hoàn thiện chất lượng sản phẩm, pháp lý rõ ràng.

Một trong những dự án nổi bật là căn hộ Diamond Boulevard tọa lạc tại phường Lái Thiêu, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chỉ cách cảng sông Sài Gòn khoảng 800m, Diamond Boulevard được dòng sông xanh mát bao quanh, phù hợp với xu hướng sống xanh đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Diamond Boulevard

Phối cảnh dự án Diamond Boulevard

Diamond Boulevard gồm 2 tòa tháp, có chiều cao hơn 30 tầng với hơn 1000 sản phẩm hướng đến nhóm khách hàng là những người độc thân và gia đình trẻ. Hơn 80% căn hộ trong dự án là căn một phòng ngủ và 2 phòng ngủ để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và cân đối tài chính, mua để ở hoặc mua để khai thác cho thuê.

Ngoài ra, xung quanh dự án là khu nhà ở thấp tầng giúp chủ nhân có tầm nhìn thoáng đãng hướng ra sông ngay từ ban công căn hộ. Từ đây, cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm, y tế… chỉ trong bán kính từ 2km.

Liên hệ: Diamond Boulevard

Địa chỉ: Đường Quốc Lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Website: https://diamondboulevard.info/

Đơn vị phát triển kinh doanh: Đất Xanh Miền Nam

Đơn vị phân phối: Thuận Hùng Group

Hotline/Zalo : 0911 525 454