Bình Dương bức phá ngoạn mục trong 6 tháng đầu năm

Bình Dương 6 tháng cuối năm 2022 sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư Bất động sản từ nhiều nơi đến khi sỡ hữu các yếu tố để bức phá ngoạn mục như :

BÌNH DƯƠNG BỨT PHÁ NGOẠN NGỤC TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI

Với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và có tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp nhanh chóng, nhiều năm qua Bình Dương đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) với trên 2,5 tỉ USD

Đầu tư hạ tầng giao thông và tuyến xe buýt nhanh (BRT)

Hiện địa bàn tỉnh lập dự án phát triển hạ tầng giao thông và tuyến xe buýt nhanh (BRT) thành phố mới Bình Dương – Suối Tiên. Tuyến BRT này sẽ kết nối các đô thị Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương với TP HCM. Tuyến đường này còn đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội và thu hút đầu tư.

Đón nguồn cung căn hộ mới

Diamond Boulevard

Bình Dương đang được xem là “vùng trũng” đón sóng mạnh mẽ nhất từ xu hướng này. Các chuyên gia phân tích, Bình Dương là “thủ phủ” công nghiệp của cả nước, sở hữu vị trí liền kề TP.HCM, thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch nối thẳng đến trung tâm đầu tàu kinh tế của cả nước. Điều này cũng lý giải tại sao trong những năm gần đây, Bình Dương là nơi bùng nổ về nguồn cung căn hộ, và là nơi đón đầu xu hướng dạt về vùng ven mạnh mẽ nhất khi TP.HCM siết chặt khung pháp lý.

Thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực phía Nam

Bình Dương là một trong những địa phương có thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực phía Nam. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng và lĩnh vực công nghiệp bùng nổ đã giúp Bình Dương trở thành điểm sáng thu hút các nhà phát triển bất động sản.

Những thương hiệu lớn như Vingroup, Nam Long, Phát Đạt, Hưng Thịnh, Gamuda Land, Guocco Land… đều tìm đến Bình Dương triển khai dự án bất động sản.