Bình Dương: Không gian sống “wellness” tại căn hộ cao cấp Diamond Boulevard

Sau ảnh hưởng của Covid-19, phong cách sống “wellness” hình thành xu hướng mới. Nắm bắt thay đổi đó, Diamond Boulevard Binh Duong đã được ra mắt nhằm đáp ứng mục đích chăm sóc sức khỏe và nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Diamond Boulevard

Sống “wellness” – sống “xanh”

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mặt tiền đại lộ lớn nhất khu đông với phương thức thanh toán đa dạng

“Wellness” – chính là lối sống lành mạnh, tập trung từ sức khỏe thể chất đến sức khỏe tinh thần.

Cuộc sống hối hả khiến quỹ thời gian dành cho việc rèn luyện sức khỏe dần bị hạn hẹp. Thông thường, mọi người chỉ tập trung vào việc ăn uống và chưa quan tâm nhiều đến tác động từ môi trường sống. Diamond Boulevard Binh Duong một không gian sống hướng tới xúc cảm và sức khỏe thể chất, hướng đến xu hướng mới đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của những gia đình hiện đại.

Không gian sống tại dự án

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mặt tiền đại lộ lớn nhất khu đông với phương thức thanh toán đa dạng

Căn hộ “xanh” – sự lựa chọn văn minh

Dự án Diamond Boulevard Binh Duong – một trong những thiết kế được “đo ni đóng giày” cho những ai theo đuổi phong cách “wellness”, khi mật độ xây dựng dự án chỉ vọn vẹn 29%, còn lại 71% chủ đầu tư dành hết cho diện tích không gian cây xanh trải khắp dự án và hồ bơi vô chuẩn quốc tế – nơi lý tưởng để rèn luyện thể lực, giúp cho cư dân tạm quên những ồn ào, hối hả nơi phố thị, thả lỏng tinh thần tìm về tổ ấm sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với vị trí đắc địa, tiếp giáp TPHCM, với hệ thống cầu đường phát triển hoàn chỉnh, Diamond Boulevard Binh Duong – tọa lạc tại khu vực trung tâm kinh tế phát triển nhộn nhịp bậc nhất tại Bình Dương, vừa đủ gần để tìm đến các tiện ích hiện đại, vừa đủ khoảng cách để tận hưởng một không gian sống xanh, yên bình, tiện nghi, an toàn và đẳng cấp bậc nhất tại Bình Dương.

Vị trí dự án Diamond Boulevard

Diamond Boulevard Binh Duong tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương.

Với đa dạng các loại sản phẩm từ 1, 2, 3 phòng ngủ , với thiết kế thông gió tự nhiên tạo sự thông thoáng cho căn hộ cùng với các tiêu chí xanh, tính riêng tư, an ninh, văn minh đô thị và hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế, dự án Diamond Boulevard Binh Duong tự tin đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của gia đình hiện đại chuộng lối sống ‘xanh’, sống khỏe.

Diamond Boulevard Phòng khách

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một bất động sản theo phong cách wellness, dự án Diamond Boulevard Binh Duong hứa hẹn là một không gian xanh tươi mới, đáp ứng nhu cầu thực dành cho các chủ nhân với tư duy hiện đại và văn minh.

Sở hữu chỉ từ 180 triệu đồng

Diamond Boulevard - Chính sách

Khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp Diamond Boulevard chỉ cần thanh toán 15% tương đương với 180 triệu đồng, một mức giá vô cùng hợp lý và hình thức thanh toán đa dạng: thanh toán theo tiến độ xây dựng; thanh toán theo thời gian, chỉ 2%/tháng; thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 8%; và Vietinbank hỗ trợ ân hạn lãi gốc 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà. Chính lẽ đó, Diamond Boulevard thỏa mãn mối quan tâm và sự kỳ vọng của những nhà đầu tư luôn kiếm tìm một dự án chất lượng cao, bảo toàn giá trị đầu tư vững bền trong tương lai.