Chung cư Bình Dương: Pháp lý & tiến độ – Ưu tiên hàng đầu của người mua nhà hiện tại 2023

Trong bối cảnh thị trường ở giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ, người mua nhà ngày càng thận trọng và khắt khe hơn, pháp lý an toàn và tiến độ xây dựng nhanh chóng trở thành yếu tố ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn sản phẩm.

Pháp lý – yếu tố ưu tiên hàng đầu của người mua nhà

Quá trình thanh lọc thị trường đang khiến người mua nhà trở nên thận trọng hơn. Thay vì mạo hiểm, giờ đây khách mua có sự sàng lọc, đánh giá toàn diện để chọn sản phẩm đủ tiêu chuẩn.

Nếu như trước đây, nhà đầu tư quan tâm nhiều đến vị trí, tiêu chuẩn sống, khả năng sinh lời của một dự án thì hiện tại, pháp lý và tiến độ xây dựng là 2 yếu tố tiên quyết chinh phục khách hàng, đặc biệt là người mua ở thật.

Chung cư Bình Dương: Pháp lý & tiến độ - Ưu tiên hàng đầu của người mua nhà hiện tại 2023

Chị Tú Linh, một nhà đầu tư lâu năm tại Bình Dương, cho biết: “Với tình hình thị trường hiện nay, tôi sẽ phải khó tính hơn nữa trong việc lựa chọn, tìm hiểu những dự án mà chủ đầu tư cam kết về pháp lý và thực sự đang thi công. Chỉ khi đủ 2 yếu tố này mới có cơ sở để xuống tiền, bản thân cũng yên tâm vì đã trao gửi đúng chủ đầu tư”.

Trong bối cảnh hiện nay, các chuyên gia cho rằng, việc tìm đến những dự án đã thành hình để kiểm chứng được chất lượng và pháp lý là cần thiết. Đó cũng là lý do vì sao thời gian gần đây, nhiều chủ đầu tư mời khách hàng tham quan thực tế dự án, mang đến trải nghiệm rất thực tế.

Phap ly Diamond Boulevard

Diamond Boulevard tại trung tâm thành phố Thuận An đã có giấy phép xây dựng.

Sản phẩm thật, xây dựng tốt có sức hút

Theo chuyên gia, những tháng đầu năm 2023, dòng tiền đầu tư đã dần quay trở lại khi yếu tố tâm lý được phục hồi, trạng thái dè dặt, nghe ngóng không còn nhiều. Tuy nhiên, hướng đi của dòng tiền nay đã khác. Dòng tiền đang chảy vào phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật và có khả năng gia tăng giá trị trong dài hạn với sự thận trọng cần thiết.

Đồng tình với quan điểm này, đại diện Diamond Boulevard cho biết, dù thị trường hiện nay chuyển dịch theo hướng nào thì câu chuyện đầu tư an toàn vẫn luôn là xu hướng, giúp bảo vệ lợi ích cho khách hàng. “Trước khi được giới thiệu ra thị trường, Diamond Boulevard đã có một quá trình chuẩn bị về pháp lý và công khai theo từng giai đoạn đến khách hàng”, vị đại diện nhấn mạnh.

CĂN HỘ CAO CẤP DIAMOND BOULEVARD CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Chủ đầu tư cho biết, Diamond Boulevard được chuẩn bị kỹ lưỡng từ pháp lý, thiết kế đến việc chọn đối tác triển khai

Diamond Boulevard - Vietinbank Thuận Hùng

Các đơn vị kinh doanh tiếp thị đang chăm chú lắng nghe đơn vị tín dụng Vietinbank – Training về thủ tục hồ sơ vay tại dự án Diamond Boulevard

Diamond Boulevard tọa lạc tại trung tâm TP Thuận An, dễ dàng kết nối trung tâm hành chính và các khu công nghiệp lớn của Bình Dương cũng như nội thành TPHCM. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án đã làm lễ động thổ và khởi công dự án, đẩy nhanh tiến độ nhận nhà vào cuối năm 2024.

Lời giải cho bài toán an cư của gia đình trẻ tại Diamond Boulevard khi, giá nhà TP.HCM tăng cao

Đăng ký tham quan dự án tại Diamond Boulevard qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://diamondboulevard.info/