Đâu là dự án căn hộ chung cư đầu tư nổi trội tại khu Đông TP.HCM từ đây đến cuối năm ?

Bất động sản khu Đông TP.HCM đang phát triển vũ bão, các chuyên gia đánh giá khi đầu tư vào BĐS tại thị trường này nhà đầu tư “cầm chắc” lợi nhuận bởi đây là vùng thị trường sôi động, luôn tăng trưởng mạnh mẽ.

Đâu là dự án căn hộ chung cư đầu tư nổi trội tại khu Đông TP.HCM từ đây đến cuối năm ?

BĐS khu Đông và những con số ấn tượng

Trong số lĩnh vực chủ lực đóng góp mạnh mẽ vào nền kinh tế khu Đông TP. HCM thì BĐS chiếm tỷ trọng lớn với hàng loạt dự án “khủng” được đầu tư xây dựng trải khắp các thành phố lớn.

Trong số lĩnh vực chủ lực đóng góp mạnh mẽ vào nền kinh tế khu Đông này thì BĐS chiếm tỷ trọng lớn

Chính vì làn sóng đầu tư mạnh và nguồn cung lớn nên giá của BĐS khu vực này cũng cạnh tranh rất lớn. Trong khi, giá đất TP. Biên Hoà tăng lên trên 100 triệu đồng/m2; mức giá bán căn hộ trung bình tại thị trường TP HCM, TP Thủ Đức tăng 8% thì Dĩ An, Thuận An cũng tăng lần lượt từ 40 – 70%. Đặc biệt, trong 4 tháng đầu năm 2022, phân khúc cho thuê chung cư và nhà phố Bình Dương ghi nhận mức độ quan tâm tăng 44% so với cùng kỳ năm trước.

Nhà đầu tư “cầm chắc” lợi nhuận

Trước những điểm “sáng” của BĐS 6 tháng đầu năm 2022, các chuyên gia trong ngành cũng đưa ra nhận định về 6 tháng cuối năm. Theo đó, phân khúc thị trường căn hộ tầm trung và cao cấp dành cho những đối tượng trẻ từ dưới 30 – 35 đang có nhu cầu rất lớn. Trong bối cảnh thị trường TP. HCM khan hiếm nguồn cung thì khu Đông, đặc biệt như Bình Dương, Đồng Nai phát triển rất sôi động trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Hầu hết các phân khúc BĐS tại khu Đông có tiềm năng sinh lời rất mạnh mẽ bởi đa số dự án tọa lạc ở đây đều có vị trí kết nối tốt, không gian sống được chú trọng hòa hợp với thiên nhiên, mật độ xây dựng thấp, phần lớn là cảnh quan cây xanh và các tiện ích nội khu. Đây sẽ là “kênh” đầu tư sinh lời nhanh, giúp nhà đầu tư “cầm chắc” lợi nhuận trong tay.

Hạ tầng phát triển khiến giá trị BĐS khu Đông TPHCM tăng mạnh mẽ

Đâu là dự án căn hộ chung cư đầu tư nổi trội tại khu Đông TP.HCM từ đây đến cuối năm ?

Diamond Boulevard – sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tư vượt trội

Tại khu Đông sôi động, Diamond Boulevard mang phong cách sống thành thị đã tạo nên sự khác biệt ngay mặt tiền Quốc lộ 13 – Đại lộ kim cương. Dự án được bảo chứng chất lượng, uy tín khi chủ đầu tư Tecco “bắt tay” với ĐXMN, Thuận Hùng Group – Các đơn vị phân phối toàn dự án và VietinBank bảo lãnh phương án tài chính, cung cấp đến khách hàng sở hữu căn hộ đa dạng các lựa chọn tối ưu.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mặt tiền đại lộ lớn nhất khu đông với phương thức thanh toán đa dạng

Diamond Boulevard với sản phẩm căn hộ cao cấp thu hút nhà đầu tư bởi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Dự án Được thiết kế mang phong cách phố thị hiện đại, với 1 tòa tháp đôi, 30 tầng nổi, 2 tầng hầm, Diamond Boulevard cung cấp đến thị trường 683 sản phẩm căn hộ chuẩn mực. Đa dạng loại hình căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và shophouse, cùng với sự linh hoạt trong diện tích từ 35m2 đến 83m2 cùng hệ 30+ tiện ích nội khu đa dạng, phong phú tạo chốn an cư xứng tầm cho cư dân hiện đại.

Đặc biệt, tung ra thị trường với mức giá chỉ 1,2 tỷ đồng, tương đương 31tr/m2, dự án mang đến đa dạng sự lựa chọn nơi an cư “vừa túi tiền” và phương án đầu tư sinh lời vượt trội tại khu Đông Sài Gòn.

Diamond Boulevard Phòng khách

Với thiết kế đón giá và ánh sáng tự nhiên

Thông tin liên hệ dự án và tham quan căn hộ mẫu qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website : https://diamondboulevard.info/