Giá căn hộ Diamond Boulevard vừa túi tiền, thích hợp cho người trẻ sở hữu ngay cửa ngõ Thủ Đức

Căn hộ vừa túi tiền nhu cầu lớn và tăng qua mỗi năm, nhưng nguồn cung sẽ khó đáp ứng đủ. Đây là cơ hội cho những dự án thuộc phân khúc này hiện đang có nguồn sản phẩm.

Nguồn cung căn hộ vừa túi tiền khan hiếm

Các chuyên gia phân tích rằng, dù thị trường bất động sản đang trong bối cảnh khó khăn chung, nhưng nhìn ở góc độ rộng thì giai đoạn này lại là cơ hội cho người mua nhà và những nhà đầu tư bất động sản đang có nguồn tiền nhàn rỗi.

Chia sẻ trên Cafef, TS. Lê Xuân Nghĩa, Thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia phân tích rằng, “Mặc dù, thanh khoản thị trường ảm đạp, nhưng xu hướng mặt bằng giá vẫn tiếp tục tăng. Lượng cầu cao bởi nhu cầu nhà ở của bộ phận dân nhập cư tại các đô thị như Tp.HCM ngày càng gia tăng. Trong thời gian qua, tại thị trường Tp.HCM đã chứng kiến giá bất động sản ngày càng đắt đỏ”.

Giá căn hộ Diamond Boulevard vừa túi tiền, thích hợp cho người trẻ sở hữu ngay cửa ngõ Thủ Đức

Dù được kêu gọi phát triển ưu tiên phân khúc căn hộ nhà ở thương mại giá rẻ và trung cấp, xong các chuyên gia cho rằng sẽ khó có nguồn cung trong 3-5 năm tới. Hiện tại, nhiều yếu tố tác động đến nguồn hàng mới của tất cả các phân khúc, đó là việc cấp phép gặp nhiều khó khăn làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các dự án giảm mạnh. Từ năm 2020 đến nay, gần như không có dự án mới đưa ra sản phẩm, dẫn đến nguồn cung bất động sản nhà ở ngày càng khan hiếm.

Theo thống kê của DKRA Group, trong hai tháng đầu năm 2023, nguồn cung căn hộ mới đưa ra tại thị trường TP.HCM và vùng ven chỉ có 699 căn đến từ ba dự án, giảm 56% so với cùng kỳ. Với diễn biến nguồn cung như hiện nay thì sẽ khó có thể kỳ vọng giá nhà giảm.

Căn hộ Diamond Boulevard giá chỉ từ 31 triệu/m2

Thực tế, thanh khoản thị trường chịu nhiều tác động từ việc ngân hàng siết tín dụng rót cho bất động sản, khiến cho cơ hội mua nhà an cư của người dân bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, với diễn biến nguồn cung hiện tại thì những sản phẩm căn hộ có tầm giá trên dưới 2 tỷ đồng như các căn hộ Diamond Boulevard gần như là ngày càng không dễ tìm. Bởi vậy, các chuyên gia phân tích rằng, giai đoạn thị trường đang trầm lắng lại chính là cơ hội cho người mua nhà ở thực và nhà đầu tư tích luỹ tài sản.

Diamond Boulevard

Vị trí Diamond Boulevard thuận tiện cho an cư dài lâu

Hiện tại, các căn hộ Diamond Boulevard đang ở mức giá chỉ từ 31 triệu đồng/m2. Phân tích kỹ có thể thấy, với mức giá chỉ từ 31 triệu/m2, các căn hộ Diamond Boulevard đang tương ứng chỉ từ 1,75 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của người trẻ có thu nhập ổn định muốn sở hữu nhà.

Vị trí căn hộ Diamond Boulevard

Để tạo điều kiện cho nền kinh tế phát triển nói chung và cũng như tháo gỡ nút thắt cho thị trường bất động sản, như chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, trong năm 2023 này, các ngân hàng thương mại tiết giảm tối đa chi phí, cũng như giảm lãi suất huy động đầu vào, từ đó tạo dư địa cho vay cho doanh nghiệp, cũng như làm cơ sở để giảm lãi suất cho vay. Ngành ngân hàng đang tích cực tháo gỡ “nút thắt” về tín dụng, tìm các phương án hỗ trợ các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp bất động sản và người mua nhà. Trong tháng 2/2023, mặt bằng lãi suất đã dần ổn định và lãi suất trên thị trường đã có xu hướng giảm. Điều này sẽ tại sự tích cực đến tâm lí người mua nhà trong thời gian tới.

Người sử hữu căn hộ Diamond Boulevard được hỗ trợ chính sách tài chính

Bên cạnh đó, ngoài giá tốt, căn hộ Diamond Boulevard còn có nhiều chính sách hỗ trợ người sở hữu nhà như được ân hạn nợ gốc và hỗ trợ 100% lãi suất trong thời gian thi công xây dựng. Thanh toán 21% để kí hợp đồng và các ngân hàng hỗ trợ cho vay. Các chính sách của Diamond Boulevard được đánh giá là đem lại cơ hội lớn cho người trẻ mua nhà trong giai đoạn lãi suất ngân hàng đang ở mức cao như hiện nay.

Diamond Boulevard - những con số ấn tượng

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13 rộng – tuyến đường nối liền trung tâm TP Thuận An nối liền cửa ngõ Thủ Đức – Ngã 4 Bình Phước, liền kề khu trung tâm thương mại AEON lớn nhất Đông Nam Á, và kết nối với khu trung tâm TP.HCM liền mạch qua tuyến đường Ql 13, vị trí Diamond Boulevard được xem là điểm an cư lý tưởng.

Tiếp đó, điểm nổi trội mà cư dân Diamond Boulevard được thụ hưởng đó là, ngoài hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, ngay trong nội khu căn hộ cao cấp Diamond Boulevard cũng đã trang bị hàng loạt tiện ích đáp ứng cho cuộc sống hiện đại. Cụ thể, mảng xanh rộng, không gian thoáng mát, khu Shophouse kết hợp với trung tâm thương mại tại các tầng đem đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, cao cấp.

Diamond Boulevard - 10_3

Hiện tại, tiến độ thi công tháp Diamond Boulevard đang được chủ đầu tư đẩy mạnh. Với uy tín về tiến độ và pháp lý dự án của Tập đoàn Tecco Group, khách hàng hoàn toàn an tâm để chọn các căn hộ Diamond Boulevard để sở hữu.

Tìm hiểu thông tin về dự án khu căn hộ cao cấp Diamond Boulevard liên hệ:

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://diamondboulevard.info/