Hạ tầng giao thông & dòng vốn FDI là “đòn bẩy kép” giúp Bất động sản Bình Dương phát triển vượt bậc

Thị trường BĐS Bình Dương chuẩn bị đón nhiều cơ hội bứt phá trong thời gian tới từ sự phát triển toàn diện của Bình Dương về hạ tầng giao thông cũng như nguồn vốn FDI .

Hạ tầng giao thông & dòng vốn FDI là “đòn bẩy kép” giúp Bất động sản Bình Dương phát triển vượt bậc

Bất động sản hưởng lợi từ “đòn bẩy kép”

Theo đó, hàng loạt công trình giao thông liên kết vùng được Bình Dương chủ động đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, mở rộng đường ĐT.743 và Quốc lộ 13.

Điểm sáng tiếp theo của Bình Dương là thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vẫn rất ổn định, Bình Dương đang đứng thứ 2 cả nước (sau TP.HCM) về thu hút FDI với 4,092 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 39.73 tỷ USD, chiếm 9% tổng vốn FDI cả nước.

Đơn cử, Tập đoàn Lego đã lựa chọn Bình Dương làm điểm đến để xây dựng nhà máy mới (vốn đầu tư 1.3 tỷ USD) là một thành công rực rỡ trong việc thu hút vốn FDI của Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư cũng quan tâm tìm hiểu và đầu tư các dự án vào Bình Dương ngày càng chất lượng hơn. Bao gồm: Tập đoàn Pandora (Đan Mạch) cũng đã quyết định đầu tư dự án 100 triệu USD vào Bình Dương. Hay mới đây, Tập đoàn SEP (Hàn Quốc) cũng đến Bình Dương tìm hiểu và muốn đầu tư hơn 200 triệu USD để thành lập khu liên hợp công nghiệp trung hòa carbon chuyên về ngành giày và cơ sở hạ tầng giảm thiểu carbon đầu tiên của Việt Nam.

Bình Dương: Hàng tỷ USD "đầu tư" vào Tỉnh, tiếp tục cơ hội cho thị trường Bất động sản

Hạ tầng giao thông và dòng vốn FDI phát triển thì hưởng lợi nhiều nhất sẽ là lĩnh vực BĐS. Nhiều nhà đầu tư BĐS đang có xu hướng nương theo sóng hạ tầng và tiềm năng phát triển khu vực để đầu tư vào Bình Dương, đặc biệt là khu vực thành phố trẻ Thuận An để đón đầu cơ hội. Thực tiễn trên cho thấy căn hộ chung cư thương mại vẫn đang là loại hình tài sản được săn đón nhất ở thị trường này.

Diamond Boulevard – Tâm điểm thành phố trẻ Thuận An

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, một trong những đại lộ huyết mạch của Tỉnh Bình Dương, những chủ nhân tương lai của Diamond Boulevard dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đã hiện hữu tại đây. Đặc biệt, với tọa độ dự án nằm gần kề AEON mall chỉ cách dự án vài bước chân, là tiền đề thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động trao đổi, kinh doanh thương mại dịch vụ cho toàn khu vực.

Đồng thời, theo chia sẻ của chủ đầu tư, để tối ưu không gian cho mục đích kinh doanh, tại Diamond Boulevard mỗi căn hộ chung cư thương mại đều được quy hoạch 100% căn hộ không bị chắn View : Thành phố HCM, Quốc Lộ 13, trung tâm Thành phố Thuận An và Sân golf Sông Bé.

Căn hộ 1,2 tỷ tầm nhìn sân Golf thời thượng tại mặt tiền quốc lộ 13 - Diamond Boulevard

Thêm vào đó, Diamond Boulevard còn được thiết kế kiến trúc Luxury cao cấp nhất từ Chủ đầu tư Tecco, với quy hoạch không gian xanh tỉ mỉ và tinh tế, mang đến cho những chủ nhân tương lai trải nghiệm sống thị thành sôi động nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên.

Diamond Boulevard - Vietinbank Thuận Hùng

Các chuyên viên kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng đang chăm chú lắng nghe đơn vị tín dụng Vietinbank – Training về thủ tục hồ sơ vay tại dự án Diamond Boulevard

Đặc biệt, Diamond Boulevard được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh và hỗ trợ cho vay, đây là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam giàu tiềm lực về kinh nghiệm và tài chính. Nhờ đó, Diamond Boulevard đã xây dựng một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho dự án để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 180 triệu là sở hữu. Chiết khấu từ 50 – 70 triệu đồng/căn trong ngày công bố dự án, chiết khấu từ 1 – 2% khi mua từ 2 căn trở lên..v.v..

Diamond boulevard

Đơn vị kinh doanh tiếp thị : Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng

Website: https://diamondboulevard.info/

Hotline: 0911 525 454