Hướng đi tất yếu của Bất động sản Thuận An

Trong giai đoạn 2020 – 2025 Thuận An hoạch định hướng bứt phá trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương với hàng loạt các dự án quy mô lớn đặc biệt là phân khúc căn hộ.

HƯỚNG ĐI TẤT YẾU CỦA BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN AN

Thuận An dẫn đầu thị trường căn hộ Bình Dương

Nguồn cung căn hộ tại Thuận An nhỉnh hơn do vị trí đặc biệt là tâm điểm của 4 thành phố lớn gồm TP. HCM, Dĩ An, Thủ Dầu Một, TP. Thủ Đức. Đồng thời, Thuận An có hệ thống hạ tầng, giao thông thuận tiện, có đường quốc lộ 13 nối liền Bình Dương với Thủ Đức, sắp tới sẽ được mở rộng lên 8 làn xe thông thoáng, giải quyết các vấn đề về giao thông. Đồng thời, Thuận An có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như VSIP 1, Đồng An, Việt Hương 1, An Thạnh… Thành phố mới này cũng hút giới đầu tư địa ốc bởi quy tụ đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế như bệnh viện Columbia, Hạnh Phúc, Aeon Mall, Lotte Mart, sân Golf Sông Bé…

Thị trường hội tụ đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”

Việc phát triển và đẩy mạnh BĐS theo phân khúc căn hộ là sự bứt phá đầy mạnh mẽ của Thuận An, hướng đi đầy ngoạn mục của địa phương chính là phát triển phân khúc căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu ở của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư làm việc tại đây đồng thời đón làn sóng đổ bộ của nhiều “ông lớn” về đầu tư tại đây.

Bất động sản Thuận An “nóng” lên mỗi ngày

Một trong những lý do lớn thúc đẩy nhu cầu sở hữu bất động sản tại Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung chính là nhu cầu ở thực của những người đang sinh sống và làm việc trong toàn vùng TP.HCM và các đô thị vệ tinh. Mặt bằng giá bất động sản tại TP.HCM hiện đã lên rất cao. Những căn hộ giá 30-35 triệu đồng/m2 từ rất lâu đã gần như không còn trên thị trường. Điều này kéo theo xu hướng di cư của những người có nhu cầu ở thực, họ tìm đến những nơi có chất lượng sống tương đương, kết nối không quá xa, nhưng giá phải chăng hơn rất nhiều.

Theo : Diamond Boulevard Thuận an