Khách hàng vẫn đặt niềm tin vào bất động sản, vẫn là kênh thu hút dòng tiền nhà đầu tư

So với sự lên xuống thất thường của tiền số, chứng khoán; lợi nhuận tăng chậm của vàng và mức lãi ngân hàng không còn đủ hấp dẫn, bất động sản vẫn là kênh đầu tư “ăn chắc” phù hợp với tâm lý của người Việt.

Nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin vào bất động sản

Từ trước tới nay bất động sản vẫn luôn được xem là kênh đầu tư “ăn chắc” bởi là “tài sản thực”, lợi nhuận tăng theo thời gian và đặc biệt là “không thể sinh thêm”. Giá nhà đất được ghi nhận tăng liên tục trong 5 năm kể từ 2017 đến nay và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Ngay cả khi nền kinh tế chậm lại vì dịch bệnh thì giá bất động sản vẫn không bị ảnh hưởng, thậm chí còn tăng.

Đón-đầu-Bất-động-sản-Bình-Dương-với-làn-sóng-đầu-tư-hạ-tầng-mới-từ-2022

Giá bán BĐS vẫn tăng 5% – 10% trong dịch

Trong khi đó, cuối năm 2021, thị trường chứng kiến thời “hoàng kim” của bitcoin – đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất chạm đỉnh. Nhưng chỉ vài tháng sau, giá bitcoin liên tục lao dốc và biến động khó lường. Thị trường chứng khoán liên tục được các chuyên gia nhận định “có diễn biến phức tạp”. Vàng hiện nay được coi là kênh tích trữ tài sản hơn là một kênh đầu tư do mức sinh lời không cao, giá vàng trong nước luôn chênh lệch so với giá vàng thế giới.

Có thể thấy, so với tiền số, chứng khoán hay vàng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn phù hợp với tâm lý người Việt.

Sa bàn nhà mẫu Diamond Boulevard

Đông đảo khách hàng tham quan sa bàn và nhà mẫu dự án Diamond Boulevard, căn hộ mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuận An

“Chọn mặt gửi vàng” vào phân khúc bất động sản căn hộ chung cư “tầm trung” phù hợp với đại đa số khách hàng

Sau dịch, kinh tế Đất Nước dần được phục hồi, nhà đầu tư hay khách hàng an cư đã mạnh dạng hơn về khoảng bỏ tiền vào thị trường bất động sản. Đồng thời, nhu cầu ngồi nhà ở tái tạo sức khỏe ngày càng tăng cũng là động lực để các chủ đầu tư quy hoạch các dự án theo chuẩn xanh ( trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 1/3 tới 1/4 tổng tiện tích khu đất )

Các chuyên gia nhận định, bất động sản chuẩn xanh sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt là sự lên ngôi của xu hướng nghỉ dưỡng thứ 2 trong lòng các thành phố lớn. Ở khu vực phía Đông Sài Gòn, xu hướng này tạo điều kiện cho các thị trường như Thuận An, Dĩ An khi chỉ cách TP. HCM 15 phút giờ di chuyển.

Diamond Boulevard - Chính sách

Nhiều nhà đầu tư sành sỏi chia sẻ kinh nghiệm để chọn sản phẩm phù hợp và tăng khả năng sinh lời. Anh Sơn – một nhà môi giới lâu năm tại khu vực phía Đông đúc kết có 5 yếu tố mà khách hàng thường quan tâm khi mua bất động sản căn hộ chung cư tầm trung ngoài giá bán, bao gồm: vị trí, tiềm năng sinh lời, mức độ uy tín của chủ đầu tư và mật động xây dựng dưới 30 – 35%.

Theo đó, Diamond Boulevard – dự án thu hút nhà đầu tư cả nước đang nằm trong số ít các dự án đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí trên. Xét về vị trí, dự án tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13 ( đại lộ kim cương của Bình Dương ), cạnh ngay AEON Thuận An.

Vị trí căn hộ Diamond Boulevard

Vị trí đẹp và hiếm là yếu tố rất lớn tạo nên tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, sau khi loạt hạ tầng trọng điểm hoàn thiện, cũng như tuyến Quốc Lộ 13 đã chính thức được mở rộng. Sự thiếu hụt phân khúc căn hộ giá bán tầm trung như chất lượng cao cấp so với nhu cầu thực tế của khách hàng đang là minh chứng thiết thực nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng ngồi nhà thứ 2 chất lượng cao cũng như cơ hội để khai thác cho thuê về sau.

Yếu tố thứ ba giúp dự án gây tiếng vang chính là cái bắt tay giữa chủ đầu tư Tecco Miền Nam với các đơn vị danh tiếng như – Ngân hàng Vietinbank, đơn vị phát triển DXMN và Địa Ốc Thuận Hùng là đơn vị kinh doanh tiếp thị toàn dự án. Các thương hiệu này sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa đến khi bàn giao căn hộ cũng như vận hành sau này. Đây là dự án hiếm hoi tại thị trường bất động sản Bình Dương được ngân hàng Nhà Nước Vietinbank bảo trợ tài chính.

Diamond Boulevard - Vietinbank lễ ký kết

Mật độ xây dựng của Diamond Boulevard chỉ chiếm 29%

Yếu tố cuối cùng được nhà đầu tư quan tâm chính là mật độ xây dựng của sản phẩm. Những khách hàng đề cao yếu tố này không quá bận tâm về giá hay lợi nhuận. Họ thường mua để nghỉ dưỡng hoặc trở thành cư dân hay đầu tư cho thuê. Khi dự án dành hẳn 71% để xây các tiện ích an sinh xã hội trong khuôn viên căn hộ – Hồ bơ, khuôn viên, chỗ để xe rộng rãi, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng……lên tới 30+ tiện ích đẳng cấp.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp mặt tiền đại lộ lớn nhất khu đông với phương thức thanh toán đa dạng

Có thể thấy bất động sản Thuận An – Diamond Boulevard hiện nay không chỉ là kênh sinh lời mà còn là đích đến của đại đa số khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh các kênh đầu tư khác đang không được tiềm năng, thì kênh đầu tư BDS phân khúc căn hộ giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp như Diamond Boulevard sẽ là nơi khách hàng đặt niềm tin.

Hotline/Zalo tư vấn dự án & tham quan nhà mẫu : 0911 525 454

Nhà mẫu Diamond Boulevard 4

Ông Ngô Chí Thuận – Phó Tổng Giám Đốc cùng các chuyên viên tư vấn Địa ốc Thuận Hùng cùng tham nhà điều hành, nhà mẫu dự án Diamond Boulevard