Smart 21 cộng đồng thông minh thế giới năm 2023: Bình Dương lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu

Diamond Boulevard – Rạng sáng 24/02/2023, Tổ chức Cộng đồng thông minh thế giới ICF đã chính thức vinh danh 21 Cộng đồng đạt danh hiệu Smart 21 năm 2023.

Smart 21 cộng đồng thông minh thế giới năm 2023: Bình Dương lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu

Danh sách 21 thành phố được ICF công nhận Smart21 năm 2023.

Tổ chức ICF là diễn đàn gồm gần 200 đô thị thông minh thịnh vượng trên thế giới, ICF đã tiến hành nghiên cứu và đánh giá hàng trăm thành phố trên thế giới để lựa chọn ra Top 21 (Smart 21) của năm 2023 có chiến lược phát triển thành phố thông minh dựa theo bộ 6 tiêu chí của ICF đưa ra bao gồm: Kết nối – Băng thông rộng; Lực lượng lao động; Đổi mới sáng tạo; Bình đẳng tiếp cận kỹ thuật số; Ủng hộ khích lệ và bền vững. Khác với những năm trước đây, năm 2023, tổ chức ICF đã làm mới bộ câu hỏi đăng ký Smart 21, tập trung sâu sắc và mạnh mẽ vào những định hướng mang tính chiến lược về Phát triển bền vững và Tập trung đổi mới sáng tạo, với những ứng dụng sâu và rộng hơn của công nghệ – kỹ thuật số, trên tinh thần lấy Cộng đồng làm trọng tâm, lấy kết nối thông minh là phương châm phát triển.

Bình Dương đã thực hiện đề án Thành phố thông minh Bình Dương đầy tham vọng từ năm 2016 và luôn bám chặt theo khái niệm chuyển đổi kinh tế theo hướng đổi mới sáng tạo và số hóa. Được hỗ trợ và truyền cảm hứng từ Cộng đồng Thông minh ICF của năm (2011) – Brainport Eindhoven (Hà Lan), sự nỗ lực và hỗ trợ từ Tổng Công ty Becamex IDC, Bình Dương đã bắt đầu một chặng đường phát triển kinh tế – xã hội đầy ấn tượng, ứng dụng triệt để chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong những dự án cụ thể, nhằm xây dựng và phát triển Bình Dương ngày một “thông minh” hơn, tốt đẹp hơn và đáng sống hơn. Một hệ sinh thái số và đổi mới sáng tạo đang được phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương, như Trung tâm Điều hành thông minh, EIU Campus với Vườn ươm doanh nghiệp Becamex, Fablab, Trung tâm sản xuất tiên tiến; Trung tâm thương mại thế giới WTC… ; mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng Bình Dương. Hơn thế nữa, Tổng Công ty Becamex IDC và tỉnh Bình Dương cũng đã và đang thực hiện những chương trình phát triển chiến lược, đi đúng với mục tiêu phát triển bền vững hơn như: Thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; thúc đẩy ứng dụng công nghệ trong sản xuất; phát triển công nghiệp 4.0…; tạo môi trường sống xanh – sạch hơn; từ đó tạo tiền đề cho việc thu hút doanh nghiệp công nghệ; thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Smart 21 cộng đồng thông minh thế giới năm 2023: Bình Dương lần thứ 5 liên tiếp đạt danh hiệu

Thành phố mới Bình Dương – hạt nhân của đề án Thành phố thông minh Bình Dương.

Với những chiến lược đúng đắn và những bước phát triển kiên định, vững chắc của của Bình Dương trong thời gian qua, Bình Dương một lần nữa chính thức được Tổ chức Cộng đồng thông minh thế giới công nhận là Smart 21 năm 2023 cùng các thành phố của các quốc gia như Canada, Brazil, Australia… Tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục thực hiện những công việc cụ thể nhằm tiếp tục đạt được danh hiệu TOP 7 và tiến tới danh hiệu TOP 1 của tổ chức ICF năm nay.

Diamond Boulevard - những con số ấn tượng

Cùng thời điểm, Tập đoàn Tecco Group cũng chào bán dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất của mình tại thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương mang tên – Diamond Boulevard.

Diamond Boulevard – Mua an cư – Đầu tư sinh lời

Diamond Boulevard được định vị là sản phẩm căn hộ cao cấp, cung cấp nơi an cư xứng tầm cho giới chuyên gia khu vực. Đặc biệt đây là một trong những dự án tiên phong kiến tạo nên phong cách sống thành thị tại đô thị hiện đại, sầm uất nhất khu Đông.

Tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 trung tâm thành phố hạt nhân năng động Thuận An. Được thiết kế mang phong cách phố thị hiện đại, với 1 tòa tháp đôi, 30 tầng nổi, 2 tầng hầm, Diamond Boulevard cung cấp đến thị trường 683 sản phẩm căn hộ chuẩn mực.

Đa dạng loại hình căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Shop House, cùng với sự linh hoạt trong diện tích từ 35m2 đến 83m2, Diamond Boulevard mang đến phong phú sự lựa chọn nơi an cư và phương án đầu tư.

Khách hàng sở hữu Diamond Boulevard có thể lựa chọn các hình thức thanh toán đa dạng thanh toán: theo tiến độ xây dựng; theo thời gian, chỉ 2%/tháng; vượt chiết khấu lên đến 8%; và ngân hàng Viettin hỗ trợ ân hạn lãi gốc 24 tháng.

Diamond Boulevard

Liên hệ tư vấn và tham quan nhà mẫu Diamond Boulevard qua :

Hotline/Zalo : 0911 52 5454

Website : https://diamondboulevard.info/