THUẬN AN CƠ HỘI VÀNG CHO BẤT ĐỘNG SẢN – ĐIỂM ĐẾN TIỀM NĂNG NHẤT KHU ĐÔNG

Trên đà phát triển vượt bậc sau khi chính thức lên thành phố, Thuận An đón nhận “làn sóng” đầu tư mạnh mẽ từ rất nhiều nhà đầu tư trong và nước.

DIAMOND BOULEVARD - THUẬN AN CƠ HỘI VÀNG CHO BẤT ĐỘNG SẢN - ĐIỂM ĐẾN TIỀM NĂNG NHẤT KHU ĐÔNG

Cú huých từ hạ tầng và công nghiệp

Trước năm 2025, Bình Dương sẽ đầu tư hơn 6.000 tỷ để nâng cấp cơ sở hạ tầng tại thành phố này. Trong đó, tỉnh sẽ đầu nâng cấp đường ĐT 743a và đường ĐT743b mở rộng lên 8 làn xe, với lộ giới lên tới 54m; Đường ĐT 743c và ĐT746 sẽ được mở rộng lên 6 làn xe với lộ giới 42m. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch giúp Bình Dương kết nối nhanh chóng với TP. HCM và Đồng Nai.

Thuận An – điểm đến tiềm năng nhất khu Đông

Với những lợi thế bật nhất tại Bình Dương như: vị trí đẹp; sở hữu nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp thu hút lượng nhân lực làm việc lớn; định hướng quy hoạch phát triển bài bản, được tỉnh Bình Dương đầu tư quỹ đất để phát triển tổ hợp thương mại – dịch vụ, đất ở cho cư dân…Thuận An được các chuyên gia môi giới bất động sản nhận định, thành phố sẽ có những nhịp tăng tích cực, đặc biệt là các dự án có vị trí đắc địa, tập trung vào chất lượng sống cho cư dân. Các yếu tố về y tế, giáo dục và không gian sống được đảm bảo sẽ thu hút người có nhu cầu về nhà ở, căn hộ tìm đến để để định cư lâu dài.

Thuận An đón “sóng” bất động sản

Diamond Boulevard

Diamond Boulevard

Thực tế, đến nay Bình Dương nói chung và TP Thuận An nói riêng đã sôi động với hàng loạt dự án quy mô lớn nhỏ được triển khai. Đặc biệt dọc trục Quốc lộ 13 qua địa phận TP Thuận An ước tính hiện có 15 dự án nổi bậc như: Opal Skyline, Opal Skyview của Tập đoàn Đất Xanh; Astral City của Phát Đạt; Tecco Felice Homes, Diamond Boulevard của Tecco Group; Eco Xuân Sky Residences của đơn vị Setia Lái Thiêu; Roxona Plaza của đơn vị Navi Land; Happy One Central, Emerald Golf View, Habitat Bình Dương…… cung cấp hàng chục nghìn căn hộ cho thị trường.